Giới thiệu

Ingersoll Rand là hãng chế tạo máy nén khí khổng lồ và là hãng chế tạo các thiết bị công nghiệp với lịch sử hơn 100 năm. Tây Hồ tự hào được hợp tác chặt chẽ với Ingersoll Rand ( nhà phân phối của máy nén khí Ingersoll Rand) và thông qua quan hệ đối tác chặt chẽ có thể cung cấp cho bạn những thiết bị ( máy nén khí Ingersoll Rand, máy xây dựng, dụng cụ cầm tay) với công nghệ hiện đại nhất hiện nay nhằm tối ưu tiết kiệm năng lượng.

Sản phẩm máy nén khí Ingersoll Rand là nổi tiếng là đáng tin cậy, cung cấp hiệu suất cao trong khi còn bền và có thiết kế chất lượng. Với phạm vi lớn các sản phẩm máy nén khí Ingersoll Rand chúng tôi dự trữ rất nhiều nhiều loại khác nhau của máy nén khí từ máy nén khí piston, máy nén khí trục vít tích hợp, máy nén khí trục vít có dầu, máy nén khí trục vít không dầu, máy nén ly tâm, bạn dễ dàng để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm thông qua giữa các lựa chọn của chúng tôi.

Tất cả máy nén khí Ingersoll Rand đi kèm với một tiêu chuẩn bảo hành 1 năm, chúng tôi cũng cung cấp một hợp đồng bảo trì máy nén khí. Hợp đồng này được thiết kế với bạn trong tâm trí và sẽ giữ cho máy nén mới hoặc sử dụng của bạn hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Tây Hồ được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004, chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ nhiều lĩnh vực như: Tư vấn xây dựng, trồng và chế bến những sản phẩm công nghiệp… Đặc biệt chúng tôi chuyên phân phối những sản phẩm máy công nghiệp máy nén khí, chất lượng hàng đầu thế giới như máy của hãng INGERSOLL RAND,

Nhà sản xuất : Ingersoll Rand ( Mỹ )
Nhà sản xuất : Kennametal ( Mỹ )
Nhà sản xuất : Hokoku (Nhật bản )
Nhà sản xuất : Kluber ( Đức )

Với khẩu hiệu  ”   CHÍNH XÁC ĐẾN CHI TIẾT  ”  Chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để cung cấp các sản phẩm trên thị trường Việt Nam với chỉ tiêu chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín chất lượng cho các sản phẩm, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Tây Hồ cũng đã đạt được nhiều công nhận của thế giới

Máy nén khí Ingersoll Rand   IR certificate.hongQuang