Phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand chính hãng

Tiết kiệm thời gian khi dùng phụ tùng thay thế chính hãng Ingersoll Rand

Các bộ phụ tùng thay thế cung cấp bởi hãng Ingersoll Rand bao gồm từ những linh kiện chính đến những miếng đệm nhỏ nhất. Chỉ cần nghĩ về thời gian tiết kiệm được: với phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand chính hãng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng, thời gian đó mà không có một nhà cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí Ingersoll Rand chuyên nghiệp thì khách hàng lại phải đi tìm kiếm các nguồn khác với chất lượng hàng hóa thấp, không đảm bảo cho máy nén khí chạy ổn định và cuối cùng là ảnh hưởng đến sản xuất của khách hàng. Chính vì vậy việc thay thế phụ tùng chính hãng Ingersoll Rand có ý nghĩa vô  cùng to lớn đến chất lượng sản phẩm cũng như kinh tế của khách hàng sử dụng.

Phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand đảm bảo nhu cầu bảo trì hoàn chỉnh của bạn

Phụ tùng máy nén khí Ingersoll RandBộ phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand có chứa tất cả các bộ phận cần thiết như là một phần của một chương trình bảo trì theo lịch trình. Vì vậy, từ bây giờ bạn có thể dựa vào một nguồn duy nhất cho tất cả các phụ tùng thay thế của bạn. Khi được thay thế và lắp đặt  bởi chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi với  kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp của mình sẽ làm cho thời gian chết được giảm tối thiểu và đảm bảo thiết bị của bạn sẽ được giữ trong điều kiện tốt nhất hàng đầu trong suốt cuộc đời hoạt động của máy nén khí Ingersoll Rand của khách hàng.

Phụ tùng máy nén khí Ingersoll RandCông nghệ tiên tiến cho ngưng sạch

Đối với hiệu suất đảm bảo và duy trì khoảng cách bảo trì được kéo dài, các bộ dụng cụ phục vụ OSC thiết kế đặc biệt được đánh giá cao đề nghị. Mỗi bộ được thiết kế để làm cho cuộc sống dễ dàng và đơn giản càng tốt, cung cấp tất cả các thiết bị cần thiết cho một nhanh, sạch sẽ và yếu tố miễn phí rắc rối chuyển đổi.

 

3Lọc dầu máy nén khí Ingersoll Rand

Bụi bẩn làm ô nhiễm dầu máy nén khí có thể dẫn đến thiệt hại hoặc tổn thất hiệu suất cho trục vít và buồng nén. Nếu dầu bôi trơn mà nhiễm bụi bẩn, cặn, bôi trơn các vòng bi trục vít kém, thiệt hại cho các thành phần quan trọng có thể dẫn đến kẹt trục vít và gây hỏng máy nén khí.

Lọc dầu chính hãng máy nén Ingersoll Rand có hiệu suất cao và bao gồm các phần của bộ lọc cụ thể. Tính năng bao gồm hiệu quả cao cấp lọc, chịu nhiệt độ và kháng dầu tổng hợp. Được xây dựng để chịu được áp suất vận hành cao, bộ lọc dầu Ingersoll Rand có tuổi thọ cao, nhờ vào khả năng giữ bụi bẩn cao.

4Lọc khí đầu vào máy nén khí Ingersoll Rand

Cặp trục vít máy nén hoạt động với khoảng hở siêu nhỏ, đảm bảo hiệu suất cao. Tuy nhiên, các hạt bụi bẩn có thể gây ra thiệt hại, làm giảm hiệu suất và khả năng tăng chi phí hoạt động. Để bảo vệ cặp trục vít siêu chính xác- trung tâm đầu não của máy nén khí, Máy nén khí Ingersoll Rand tập trung vào các hệ thống lọc không khí đầu vào, giúp cho khí vào trong buồng nén là khí sạch không có bụi bẩn để hoạt động của cặp trục vít hoạt động trơn tru và hiệu quả nhất.
Máy nén khí Ingersoll Rand sử dụng các yếu tố lọc đặc biệt để ngăn chặn các chất ô nhiễm từ ngoài đi vào máy nén khí. Tuy nhiên, chúng tôi phải thiết kế sao cho để cho lưu lượng khí đủ để vào máy nén khí . Các bộ phận từ các nhà sản xuất khác không bao giờ có thể kết hợp để hiệu suất tốt nhất như của các phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand chính hãng.

5Lọc tách dầu máy nén khí Ingersoll Rand

Lọc tách dầu chính hãng Ingersoll Rand tiêu chuẩn cao giúp cho lượng dầu tiêu hao cùng với khí nén ra ngoài rất ít với sự chênh lệch áp suất thấp. Điều này có nghĩa là chất lượng không khí tốt hơn và chi phí vận hành tối thiểu thông qua tiêu hao dầu giảm và tuổi thọ dài hơn của các bộ lọc tốt cài đặt ở hạ lưu.

 

Dùng phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand giúp cho máy nén khí hoạt động với hiệu suất cao nhất, ổn định từ đó tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ cho máy nén khí của quý khách hàng.