Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp dịch vụ máy nén khí Ingersoll Rand linh hoạt được thiết kế xung quanh nhu cầu phổ biến nhất của bạn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm phục vụ máy nén khí và các sản phẩm máy nén khí liên quan, chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ toàn diện bạn cần phải thực hiện quyền sở hữu các thiết bị công nghiệp trọng điểm của bạn dễ dàng.

Với các dòng điện thoại hỗ trợ chuyên dụng khẩn cấp 24 giờ hướng bạn tới một đại diện chi nhánh địa phương, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng bất cứ nhu cầu dịch vụ máy nén. Chúng tôi luôn ở bên cạnh bạn để đảm bảo rằng các quy trình công việc của bạn vẫn không bị gián đoạn vì mỗi phút lãng phí chờ đợi câu trả lời chi phí cho bạn lợi nhuận.

Máy nén khí Ingersoll RandBảo trì máy nén khí Ingersoll Rand

Cho dù bạn chỉ có một máy nén khí Ingersoll Rand duy nhất hoặc có các hệ thống phức tạp với nhiều phần thiết bị máy nén khí , các chương trình bảo trì của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các điều kiện kinh doanh của bạn sẽ đảm bảo việc cung cấp liên tục của khí nén. chương trình nhà máy được ủy quyền của chúng tôi có thể bao gồm kiểm tra định kỳ, phân tích dầu, giám sát tình trạng và việc sử dụng các thiết bị chẩn đoán tinh vi để xác định bất kỳ vấn đề nén tiềm năng trước khi chúng ảnh hưởng đến bạn.

điểm nổi bật quan trọng khác của dịch vụ cung cấp máy nén của chúng tôi là:

  • Chúng tôi phục vụ tất cả các loại máy nén khí; nhỏ và lớn piston piston, trục vít và ly tâm, động cơ diesel di động và thiết bị khí nén cũng bao gồm máy sấy, máy thổi khí và dụng cụ khí.
  • Đội ngũ dịch vụ máy nén của chúng tôi hoạt động ra các chi nhánh đặt trên toàn quốc, bao gồm các trung tâm như Hà Nôi, TP Hồ Chí Minh, Đà Nắng và một số địa điểm quan trọng trong khu vực.
  • Ngoài máy nén khí Ingersoll Rand, của chúng tôi, chúng tôi cũng có kinh nghiệm để phục vụ các thương hiệu máy nén khí khác bao gồm Atlas Copco, Southern Cross, Champion / Sullair, Kaeser, COMPAIR, Gardner Denver, FS Curtis và nhiều hơn nữa.
  • Chúng tôi đầu tư mạnh vào một phần hàng tồn kho phụ tùng để đảm bảo lựa chọn lớn các phụ tùng máy nén trong kho để trang trải các nhu cầu của nhóm chúng tôi cho trường hợp khẩn cấp 24/7 sửa chữa và các nhu cầu chung của khách hàng dịch vụ của chúng tôi.
  • Airend xây dựng và sửa chữa lớn máy nén có thể tối đa hóa năng suất, mang lại một máy trở lại cuộc sống và khả năng tiết kiệm cho bạn hàng ngàn ra chi phí thay thế.