Máy sấy khí Ingersoll Rand

Máy sấy khí nén là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống máy  nén khí. Máy sấy khí cung cấp khí khô, sạch đặc biệt trong các môi trường không khí ẩm, bị ô nhiễm thì máy sấy khí có tác dụng vô cùng to lớn. Khi dùng máy sấy khí trong hệ thống máy nén khí thì sẽ ngăn cản được việc ăn mòn, gây han gỉ đường ống hoặc hư hỏng thiết bị sản xuất và đặc biệt nhất là việc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, sức khỏe người tiêu dùng.
Máy sấy khí Ingersoll Rand cung cấp nhiều tính năng thiết kế để đảm bảo nhiệt độ điểm sương ổn định tất cả các áp lực khác nhau và sẽ cung cấp một không khí khô liên tục đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 7183.
Máy sấy khí Ingersoll Rand
Máy sấy khí Ingersoll Rand cho khí sạch, đáng tin cậy:
Máy sấy khí Ingersoll Rand cung cấp đầy đủ, giải pháp hợp lý cho tất cả các ứng dụng sử dụng đến khí nén như: Vệ sinh, lau rửa, hóa dầu, cơ khí, ôtô, nội thất…
Máy sấy khí Ingersoll Rand được thiết kế cho hiệu quả tối ưu:
Nhiều cấp độ lọc giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm còn lại. Sử dụng máy sấy lạnh từ Ingersoll Rand sẽ cung cấp không khí sạch, khô có nghĩa là ít ăn mòn trong hệ thống phân phối khí, ít thiệt hại cho công cụ máy hỗ trợ và giảm khả năng ô nhiễm trong quá trình sản xuất.
Ingersoll Rand cung cấp nhiều tính năng thiết kế để đảm bảo điểm sương không đổi ở tất cả các cấp tải trọng và sẽ cung cấp hiệu suất không khí khô liên tục đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 7183.
Máy sấy khí Ingersoll Rand giảm chi phí cho chủ đầu tư:
Máy sấy khí Ingersoll Rand cung cấp sự kết hợp tốt nhất của hiệu quả cao, giảm áp suất thấp thiết kế nhỏ gọn làm giảm tiêu thụ năng lượng, giảm thời gian lắp đặt và dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng.
Máy sấy khí Ingersoll Rand dòng D – một phạm vi cho tất cả các ứng dụng.
Các đơn vị này cung cấp máy với thiết kế nhỏ gọn với đầy đủ các giải pháp giá cả phải chăng cho các ứng dụng khác nhau, từ giặt khô đến các cửa hàng cơ ô tô, chế biến và sản xuất các ứng dụng ánh sáng. Các đơn vị công suất cao được thiết kế cho công nghiệp, ô tô và hóa dầu các ứng dụng quy mô lớn.