Máy nén khí Ingersoll Rand UP5 series

Chào mừng đến với dòng máy nén khí trục vít Ingersoll Rand dòng UP5, một dòng máy tiêu chuẩn nhưng đạt cao hơn về hiệu suất.

Máy nén khí Ingersoll Rand tăng lợi nhuận cho bạn
Tăng lợi nhuận của công ty bạn là mục tiêu chính mà máy nén khí Ingersoll Rand luôn có trong tâm trí khi thiết kế mang tính cách mạng dòng UP-Series của các giải pháp dòng máy nén khí tích hợp.

Máy nén khí Ingersoll Rand

Vậy làm thế nào có thể có một hệ thống nén khí  giúp bạn tăng lợi nhuận? Câu trả lời là thực sự khá đơn giản, bằng cách đảm bảo rằng bạn đạt được năng suất cao nhất trong cửa hàng của bạn trong khi giảm thiểu tổng chi phí sở hữu đến mức thấp nhất tuyệt đối.
UP-Series hơn là một hệ thống khí tích hợp, đó là một giải pháp hoàn chỉnh không khí được thiết kế để tối đa hóa các trình điều khiển chính của lợi nhuận trong kinh doanh ngày nay:
– Độ bền cao
– Hiệu suất cao
– Tính linh hoạt trong hoạt động
– Hiệu quả Năng lượng & tiết kiệm

1. MÁY NÉN KHÍ INGERSOLL RAND ĐỘ BỀN CAO,

Thời gian hoạt động tối đa: Ingersoll-Rand là rất tự tin hoạt động của máy nén khí Ingersoll Rand UP-Series, mà chúng tôi đã mở rộng bảo hành đến 5 năm.

Điểm kết nối ít hơn: tích hợp thông minh loại bỏ các điểm rò rỉ và giảm áp tối thiểu, đáng tin cậy.

2. MÁY NÉN KHÍ INGERSOLL RAND HIỆU SUẤT CAO

Lưu lượng khí cao hơn: Công nghiệp hàng đầu cung cấp lưu lượng không khí nhiều hơn với công suất nhỏ hơn, tiết kiệm hàng ngàn euro mỗi năm về năng lượng.
Điều khiển t
hông minh, điều khiển tiêu thụ năng lượng hiệu quả: loại bỏ lãng phí chạy không tải bằng cách chạy không tải nhanh chóng và chạy theo chu kỳ máy nén khí bật / tắt khi không cần thiết đến khí nữa.

Hiệu quả năng lượng:Động cơ hiệu suất cao với chế độ bảo vệ IP55 bao gồm cả động cơ chính và động cơ quạt làm mát giúp cho máy nén khí Ingersoll Rand chạy với hiệu suất cao hơn.

3. MÁY NÉN KHÍ INGERSOLL RAND LINH HOẠT TRONG HOẠT ĐỘNG

Thiết kế nhỏ gọn, đầy đủ: máy nén khí trục vít Ingersoll Rand dòng UP5 được thiết kế đơn giản, tích hợp bình chứa khí hoặc máy sấy khí trên cùng một khung giá giúp giải phòng không gian và giảm chi phí lắp đặt

Đặt gần điểm sử dụng: Máy nén khí trục vít Ingersoll Rand dòng UP5 chạy êm ái với độ ồn nhỏ cho phép có thể lắp đặt ở gần điểm sử dụng và đảm bảo một môi trường làm việc tốt hơn và an toàn hơn.