Đặc điểm máy nén khí Ingersoll Rand

Máy nén khí Ingersoll Rand đã được nhiệt đới hóa cho môi trường làm việc Châu Á đặc thù là Việt Nam nên với khả năng chịu được môi trường làm cho việc hà khắc nhất như: Nhiệt độ quá cao, môi trường nóng ẩm, bụi và ô nhiễm nhờ các cải tiến và mẫu mã đặc biệt.

MÁY NÉN KHÍ INGERSOLL RAND BAO GỒM những ĐẶC ĐIỂM căn bản SAU:

Kết cấu của máy nén khí Ingersoll Rand được sắp xếp mạch lạc, các tuyến ống dẫn dầu khí nội bộ máy hoàn toàn bằng:

  • 1: Ống thủy lực
  • 2: Các ống dẫn giữa các trang bị mang độ rung không cùng tần số được dùng ống.
  • 3: Những vị trí vuông góc được làm bằng ống thép đúc liền và mang oilring ( Zoăng cao su) bên trong.

May nen khi truc vit co dau bien tan Nirvana

Vị trí kết nối giữa (Đầu nén – Bình tách dầu), Bình tách dầu – Giàn bàn bạc nhiệt được tiêu dùng ống mền với bố trính khe tản nhiệt và được bố bọc bằng thép không gỉ.

Tuyến đường ống khí sau giàn bàn bạc nhiệt được bố trí 01 lọc tách nước sơ cấp giúp tách nước sơ cấp cho máy sấy khí giúp máy sấy khí khiến cho việc nhẹ nhàng hơn và tách nước triệt để.

mang kết cấu 3 khoang giúp khả năng giải nhiệt cho máy nén khí Ingersoll Rand tối đa tránh được sử dụng lại khí nóng vừa thải ra.

Khí khiến cho mát được hút vào trong khoảng cửa hút vào khoang lạnh → qua khoang bàn luận nhiệt làm mát động cơ, đầu nén → thành khí nóng → vào khoang nóng → Được hút vào giàn luận bàn nhiệt khiến mát khí và dầu nhờ quạt khiến mát hướng trục → Khí nóng được đưa ra ngoài.

Quạt khiến cho mát là quạt hướng trục giúp khiến mát máy nén khí Ingersoll Rand hiệu quả và tiết kiệm điện năng hơn so sở hữu quạt đồng trục.

Bố cục máy sắp xếp mạch lạc,thoáng đãng giúp dễ dàng giải nhiệt và bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí trục vít Ingersoll Rand.

Giàn luận bàn nhiệt được thiết kế dạng treo không cố định máy nén khí Ingersoll Rand sở hữu thể rùn tự do và được gắn vào máy nén khí Ingersoll Rand chuẩn y cao su giảm trấn giúp giải nhiệt được hiệu quả và hạn chế được sự tan vỡ kết cấu do ko với hệ số giãn nở giống nhau.

Giàn trao đổi nhiệt được bố trí dạng treo tự do, đảm bảo kết cấu chắc chắn và dễ ràng bảo dưỡng, về sinh giàn bàn luận nhiệt ( Chỉ cần 01 người cũng với thể về sinh được).

Trục của động cơ được thiết kế đồng trục và được đấu trực tiếp vào trục của trục vis ko qua phòng ban trung gian nào, khiến cho hiệu suất cao ( Cấp IEC3) tiết kiệm mức giá năng lượng cao nhất.

Máy nén khí trục vít Ingersoll Rand : tiêu dùng chiếc trục Vít Ingersoll Rand bậc nhất thế giới sở hữu những lợi điểm đã được công nhận:

  • Sử dụng 3 ổ bi côn đũa giúp khả năng chịu lực dọc trục và ngang trục của trục vít lên gấp 3 – 5 lần, giúp tuổi thọ của trục vít máy nén khí Ingersoll Rand nâng cao cao.
  • Vật liệu của trục vít được làm bằng cái thép đặc trưng ( Thép đen).
  • Bên ngoài trục vít được bọc lớp chống ăn mòn ( Teflon).
  • Con đường kính và chiều dài trục vít to giúp trục vít hoạt đồng chậm dãi mà vẫn ra lượng khí yêu cầu.

số đông lợi điểm khác…

→ Thành ra đầu nén của máy nén khí Ingersoll Rand thường mang tuổi thọ cao hơn các hãng máy nén khí khác.

  • Bình dầu dạng nằm đứng giúp tiết kiệm lượng dầu bôi suôn sẻ máy nén khí mà vẫn đạt hiệu suất bôi trót lọt.
  • Tách dầu được sắp đặt bên trong bình dầu ( như hình) mang tuyến đường kính to giúp:

+ Tách dầu hiệu quả do trục đường kính lớn, diện tích trao đổi lớn

+ Tiết kiệm chi phí của tách dầu khi thay do tận dụng đượng bình dầu khiến vỏ cho tách dầu.

+ Diện tích tách dầu lớn giúp độ sụt sáp giảm tối thiểu

  • Lọc gió đầu vào to mang rộng rãi vách ngăn giúp nâng cao diện tích lọc khí vào và được bố trí hút khí dạng ly tâm, hiệu suất cao.